Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

Đồ chơi cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh

Đồ chơi cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh khiến các nàng , đặc biệt là các chị em mới lớn, những ai chưa chồng hay cô bé còn khe hẹp đều mê say. Với cấu tạo cực kì đặc biệt, chức năng đa dạng, tiện dụng. và cách vận hành cực độc đáo, cho chị em trải nghiệm cảm giác mới lạ, đầy cảm xúc tuyệt vời. Đưa nàng lên đỉnh ân ái theo cách độc và lạ nhất.


Với hình dáng uốn cong độc đáo của shop đồ chơi người lớn cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh. Làm chị em rất thích thú với nhánh chính dương vật size nhỏ và nhánh phụ. Tất cả đều được làm uốn cong, tạo ra nết mềm mại, nữ tính. Thiết kế theo phong cách đơn giản , thực tế mà tiện dụng, không cần có các chi tiết nhạy cảm cũng đủ cho nàng mê say.

Xem thêm: Dụng cụ thủ dâm đa năng tỏa nhiệt dành cho nữ

Đồ chơi cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh là một trong những sản phẩm dương vật giả cao cấp rất được ưa chuộng thời gian qua. Sản phẩm với cải cách tiên tiến về chức năng giúp cho người dùng được cảm thấy thoải mái. Và có nhiều trải nghiệm mới lạ trong quá trình sử dụng, kích thước trung bình phụ hợp với phụ nữ Á Châu.

Với chất liệu từ silicon cao cấp nên khi nhìn vào bạn đã thấy sự trơn mịn. Khi chạm vào cảm nhận ngay sự êm ái, đàn hồi, co giãn của con cu giả này. Đồ chơi cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh kiểm định chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Rất an toàn cho vùng da nhạy cảm của cô bé. 

Như đã nói ở trên, sản phẩm do choi sextoy cho nu cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh rất đặc biệt ở cách điều khiển. Chị em có thể cho toàn thân dương vật có thể rung 12 chế độ bằng hai cách khác nhau. Điều khiển rung bằng nút bấm trực tiếp ở đuôi của dương vật. Giống như các sản phẩm trong dòng đồ chơi tình yêu cho người lớn khác.

 Một cách điều khiển đặc biệt khác là cho cu gỉa này rung từ xa bằng âm thanh. Đây là chức năng vô cùng đặc biệt, giúp chị em trong quá trình sử dụng có thể điều khiển chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau bằng cường độ mạnh nhẹ của âm thanh phát ra. Vậy nên khi đưa dương vật giả vào bên trong âm hộ, chị em có thể dùng 1 chiếc loa phát nhạc. Âm thanh từ chiếc loa sẽ điều khiển rung cho sản phẩm và cường độ mạnh nhẹ sẽ làm sản phẩm rung mạnh hay nhẹ tùy thích.

Ngoài ra những âm thanh bên ngoài cũng sẽ tác động rung cho dương vật, những lời nói nhẹ nhàng kế bên hoặc tiếng rên rỉ của nàng trong quá trình sử dụng cũng sẽ giúp sản phẩm rung liên hồi không mệt mỏi nhé.
Đồ chơi ban duong vat gia cao cap có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh được hoạt động bằng pin sạc cổng USA, cho chế độ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và liên tục, pin sạc có thể sạc đầy trong vòng 40 phút và sẽ hoạt động liên tục trong vòng 5h mới hết pin. Nếu mỗi lần sử dụng 20-30 phút rồi nghỉ thì mỗi lần sạc có thể dùng trong vòng nửa tháng đến một tháng mới phải sạc lại nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồ chơi cậu nhỏ đa năng có nhánh phụ điều khiển bằng âm thanh vui lòng gọi ngay cho 0943 111 244 nhé