Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng

Đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng là trứng rung tình yêu sản xuất theo công nghệ mới nhất dùng để hỗ trợ chị em thủ dâm hay kích thích ham muốn chuyện ấy. Điều khiển chế độ rung ổn định của trứng rung bằng quả cầu nối dây cho các chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ một cách dễ dàng. Thuận tiện khi cất giữ hoặc mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài. Sản phẩm dung cu kich duc này đặc biệt phù hợp sử dụng cho chị em FA, dùng được cho cả hậu môn và âm đạo.

Đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng do hãng sản xuất đồ chơi tình dục chính hãng Lybaile sản xuất với phần trứng rung kiểu dáng sản phẩm nhỏ gọn có dây nối vưới bộ điều kiển nhỏ xinh rất tiện lợi cho các chị em khi mang theo bên mình. Bỏ túi đi ra ngoài, không lo lắng chiếm diện tích hay bất tiện, không tạo cho người khác tò mò.

Toàn thân đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ, có bề ngoài trơn mịn nên sẽ tạo cảm giác êm dịu cho những khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng. Cho cả trong và ngoài âm đạo. Đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng, không gây dị ứng, ngứa hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe. Vệ sinh đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng một cách đơn giản và dễ dàng do chế độ chống thấm nước rất tốt. đơn giản, dễ dàng.

Đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng dễ dàng và thuận tiện sử dụng trong mỗi lần ân ái. Nó được dùng để kích thích các điểm g nhờ vào hoạt động rung các khu vực nhạy cảm trên cơ thể. Như ngực, bụng, vùng kín, trong và ngoài cô bé. Cho nàng nhanh chóng hưng phấn và ham muốn tình dục trước mỗi cuộc yêu. Giúp nàng sẵn sàng bùng cháy cho đời sống tình dục vợ chồng thêm nhiều cảm xúc mới lạ. Cho nàng nhanh lên đỉnh hơn, kịp cảm nhận cảm giác lên đỉnh cùng lúc với bạn tình. Máy shop sextoy tphcm được trang bị các chế độ rung khác nhau. Mỗi chế độ rung mạnh mẽ và đa dạng khác tần suất sẽ giúp nàng liên tục trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt.


Không bị nhàm chán khi sử dụng món do choi tinh duc gia re này nhiều lần. Thích hợp sử dụng cho những đôi vợ chồng lâu năm. Họ sẽ muốn đổi mới cảm giác chăn gối, để những phút giây ân ái càng thêm tuyệt vời. Hâm nóng lại tình cảm bằng những niềm vui đầy kích thích. Hoặc những chị em đang độc thân tự rung kích thích dạo đầu cho cô bé. Trước khi sử dụng các loại đồ chơi tình dục cho nữ khác để lên đỉnh như dương vật giả. Phù hợp sử dụng cho những nàng muốn trải nghiệm cảm giác thủ dâm nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện. Độ ồn cực nhỏ, không ai phát hiện ra được. Vừa sung sướng lại vừa kích thích với cảm giác vụng trộm nơi công cộng như thế này.Gọi ngay cho chúng tôi 0943.111.244 để được tư vấn và đặt hàng đồ chơi dạo đầu trứng rung cao cấp nối dây sử dụng được nơi công cộng này ngay nhé.